Về Chúng Tôi

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố trẻ Tuyên Quang, cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản Khách sạn Royal Palace tự hào là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 4 sao ở Thành phố Tuyên Quang. Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động khách sạn đã thu hút được sự chú ý mạnh mẽ với nhiều ưu điểm nổi bật như: Khách sạn đầu tiên ở Tuyên Quang đạt tiêu chuẩn 4 sao, là tòa nhà cao nhất thành phố ở thời điểm hiện tại.

Ngoài việc cung cấp hệ thống phòng ngủ quy mô lớn lên đến 80 phòng với 4 phân hạng chính: Hạng sang trọng, hạng cao cấp, hạng đặc biệt  và căn hộ, không chỉ dừng lại ở đó khách sạn Royal Palace còn là một tổ hợp của các dịch vụ từ Cà Phê, Karaoke đến nhà hàng, là địa điểm ý tưởng tổ chức các hội nghị, tiệc cưới... tất cả đã tạo nên một Royal Palace vừa lộng lẫy, uy nghi lại vừa sang trọng, hiện đại ngay giữa lòng thành phố.

Nằm trên đường Bình Thuận, tuyến đường chạy dài theo trục chính của trung tâm thành phố, quý khách có thể thuận tiện di chuyển tới các huyện để làm việc và khám phá các địa danh nổi tiếng của Tuyên Quang. Ngay tại khách sạn quý khách có thể ngắm nhìn thành phố Tuyên Quang ở mọi vị trí.

Với vị trí địa lý thuận lợi, dịch vụ chất lượng, thiết kế sang trọng hiện đại, Khách sạn Royal Palace sẽ là địa chỉ tin cậy khi quý khách đến với thành phố Tuyên Quang.