Hành Hương Yên Tử - Đền Cửa Ông
91
Chua-Cai-Bau-1
du-lich-yen-tu
Yen-Tu-8
YT-17

Hành Hương Yên Tử - Đền Cửa Ông

Mã tour: GDT - TAL - 04

Duration: 2 Ngày/1 Đêm

Giá: 1.315 VND₫

booknow
Ðền Cửa Ông là một trong những di tích nhà Trần nổi tiếng ở vùng Ðông Bắc. Ðền có 3 khu: đền Hạ, đền Trung và đền Thượng tạo thành quần thể kiến trúc hình chân vạc trông ra vịnh Bái Tử Long hùng vĩ.Trong chiến tranh,đền Trung... Xem tiếp

Ðền Cửa Ông là một trong những di tích nhà Trần nổi tiếng ở vùng Ðông Bắc. Ðền có 3 khu: đền Hạ, đền Trung và đền Thượng tạo thành quần thể kiến trúc hình chân vạc trông ra vịnh Bái Tử Long hùng vĩ.Trong chiến tranh,đền Trung và đền Hạ đã bị phá hủy,ngày nay đền Hạ đã được phục hồi.Ðền Cửa Ông thờ Trần Quốc Tảng, con thứ 3 của Trần Hưng Ðạo cùng nhiều tướng lĩnh nhà Trần có công đánh giặc và trấn ải vùng Ðông Bắc.Hàng năm, hội đền Cửa Ông chính thức mở vào ngày mùng hai tháng giêng cho đến hết tháng 3 (âm lịch). Ðền Cửa Ông có tiếng linh thiêng.

Yên Tử là ngọn núi cao nhất nằm ở phía Tây Bắc thị xã Uông Bí thuộc tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thị xã 17 km. Đứng ở độ cao 1068m, trên đỉnh núi, ta có thể bao quát cả vùng Đông Bắc rộng lớn với những đảo nhỏ thấp thoáng trong Vịnh Hạ Long như một bức tranh, xa xa là dòng xông Bạch Đằng cuộn sóng. Dọc con đường hành hương, đến chân núi là suối Giải Oan ngoằn ngoèo lượn khúc, nước trong vắt chảy róc rách qua những viên đá bóng nhẵn.

Less more

Nổi bật

Giữa không gian thanh tịnh, du khách sẽ được trải nghiệm những giá trị tâm linh và có một chuyến đi thật ý nghĩa. Cùng với tham quan đền Cửa Ông thờ những vị tướng thời Trần, du khách Việt Nam và nước ngoài sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian tôn giáo đậm chất Á Đông. Ngôi đền có kiến trúc độc đáo và từ đây, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn Vịnh Bái Tử Long và xa hơn là Vịnh Hạ Long. Hành trình du xuân sẽ mang lại cho du khách những phút giây thanh thản, bình lặng trong tâm hồn, rời xa những bận rộn của đời thường.

Bao gồm

 -Xe ô tô du lịch sạch, đẹp đưa đón theo chương trình

- Khách sạn đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn 3 sao ngủ 02 khách/ phòng.

- Ăn các bữa theo chương trình, mức ăn 03 bữa: 100.000đ/bữa/khách, ăn sáng 25.000vnd/ khách

- Phí tham quan các điểm

- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến, mức đền bù tối đa 40,000 000vnđ/người/ vụ.

- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo đoàn suốt tuyến.

- Nước uống trên xe 01 chai /khách.

Không bao gồm

 Chi tiêu cá nhân, đồ uống, thuế VAT...

Thông tin thêm

 -Trẻ Em dưới 5 tuổi được miễn phí ăn nghỉ cùng đoàn.

- Trẻ Em từ 6 đến 10 tuổi bằng ½ người lớn.

- Từ 11 tuổi giá tour bằng người lớn.