Du Xuân Trẩy Hội Đền Trần - Chùa Cổ Lễ - Phủ Giầy
125067_body_3
hoi-phu-day1
du-lich-den-bao-ha-1
125067_body_3
125067_body_5

Du Xuân Trẩy Hội Đền Trần - Chùa Cổ Lễ - Phủ Giầy

Mã tour: VNFT-01

Duration: 2 Ngày/1 Đêm

Giá: 1.655 VND₫

booknow
Hàng năm, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, người dân Thành Nam (Nam Định) lại truyền đọc cho nhau bài ca dao cổ về xứ mình: Mồng một ăn Tết ở nhà Mồng hai chơi điếm, mồng ba chơi đình Mồng bốn chơi chợ Quả Linh Mồng năm chợ Trình, mồng sáu chợ Gôi Nghỉ... Xem tiếp

Hàng năm, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, người dân Thành Nam (Nam Định) lại truyền đọc cho nhau bài ca dao cổ về xứ mình: Mồng một ăn Tết ở nhà Mồng hai chơi điếm, mồng ba chơi đình Mồng bốn chơi chợ Quả Linh Mồng năm chợ Trình, mồng sáu chợ Gôi Nghỉ ngày mồng bảy mà thôi Đến ngày mồng tám đi chơi chợ Viềng. Chợ Viềng năm có một phiên .Cái nón em đội cũng tiền anh mua . Chợ Viềng năm họp 1 ngày, sản phẩm được bày bán là đặc trưng của nhiều miền quê như đồ tre của Tử Vinh – Thanh Hóa, đồ sắt của Bảo Ngũ, Tống Xá, đồ gỗ của La Xuyên, con giống của Nam Trực…, giá các sản vật, đồ vật đều phải chăng, người bán không nói thách, người mua không vật nài, nhất chỉ mong là lấy may. Chính nét độc đáo đó mà đã khiến khắp nơi nơi, dù đi đâu về đâu, mọi người cũng cố gắng về dự ngày khai chợ, lễ Phủ thỉnh lộc đầu xuân .

Less more

Nổi bật

Hàng năm, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, người dân Thành Nam (Nam Định) lại truyền đọc cho nhau bài ca dao cổ về xứ mình: Mồng một ăn Tết ở nhà Mồng hai chơi điếm, mồng ba chơi đình Mồng bốn chơi chợ Quả Linh Mồng năm chợ Trình, mồng sáu chợ Gôi Nghỉ ngày mồng bảy mà thôi Đến ngày mồng tám đi chơi chợ Viềng. Chợ Viềng năm có một phiên .Cái nón em đội cũng tiền anh mua .

Chợ Viềng năm họp 1 ngày, sản phẩm được bày bán là đặc trưng của nhiều miền quê như đồ tre của Tử Vinh – Thanh Hóa, đồ sắt của Bảo Ngũ, Tống Xá, đồ gỗ của La Xuyên, con giống của Nam Trực…, giá các sản vật, đồ vật đều phải chăng, người bán không nói thách, người mua không vật nài, nhất chỉ mong là lấy may.

Chính nét độc đáo đó mà đã khiến khắp nơi nơi, dù đi đâu về đâu, mọi người cũng cố gắng về dự ngày khai chợ, lễ Phủ thỉnh lộc đầu xuân .

Bao gồm

 • Phương tiện vận chuyển theo hành trình.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao ngủ 3 khách/ phòng.
 • Bao gồm các bữa ăn theo chương trình (sáng, trưa, tối).
 • Đối với nhóm < 25 khách ăn chính tiêu chuẩn 120.000 vnd/bữa chính x 2 bữa + ăn sáng 30.000 vnd/ bữa x 1 bữa Đối với nhóm > 25 khách ăn chính tiêu chuẩn: 100.000 vnd/bữa chính x 2 bữa + ăn sáng 25.000 vnd/ bữa x 1 bữa.  
 • Vé thắng cảnh theo chương trình (vào cửa 01 lần - nếu có)
 •  Hướng dẫn viên kinh nghiệm phục vụ đoàn suốt tuyến.
 • Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa: 40.000.000 vnd/người/vụ.
 • Nước uống: 01 chai/01 ngày/01 người.

Không bao gồm

 • 10% thuế VAT.
 • Các chi phí cá nhân khách như: giặt là, đồ uống, điện thoại
 • Các bữa ăn ngoài chương trình.