Trung tâm Tiệc cưới

Trung tâm Tiệc cưới tại tầng 2 và tầng 3 trong khuôn viên của Royal Palace gồm Hệ thống nhà hàng và phòng họp sang trọng; phong cách tổ chức chuyên nghiệp, công nghệ tiệc cưới cao cấp, hiện đại, thực đơn phong phú, nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn.

Royal Palace - sự lựa chọn hàng đầu cho các cặp uyên ương

Ngày thành hôn là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người. Việc lựa chọn một không gian phù hợp để ghi dấu lại những khoảnh khắc quý giá đó luôn là mối quan tâm của rất nhiều đôi uyên ương cùng hai bên gia đình. Thấu hiểu được sự lo toan của khách hàng, Trung tâm Tiệc cưới - Royal Palace luôn phấn đấu để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong ngày trọng đại này.

Trung tâm tiệc cưới được sắp xếp trang hoàng tại tầng 2 và tầng 3 của khách sạn với sức chứa lên tới 600 người, không gian được trang trí theo phong cách hiện đại sang trọng nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt. Trung tâm tiệc cưới đem lại cho quý khách một cảm giác rộng lớn mà gần gũi, ấm áp bởi phần nội thất được thiết kế sang trọng và lộng lẫy từ cách phối màu, đèn điện, ánh sáng đến những họa tiết trang trí. Với sân khấu mini tại tầng 2, cách tổ chức chuyên nghiệp, sẽ góp phần làm nên thành công và để lại ấn tượng đặc biệt tốt đẹp cho ngày trọng đại của Quý khách, bên cạnh đó Trung tâm luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu tiệc khác như: các lễ tiệc, các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang. gala...

Với đội ngũ tư vấn viên/ đầu bếp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Trung tâm tiệc tại Royal Palace sẽ tư vấn cho quý khách những phong cách trang trí bày biện phù hợp với từng độ tuổi sở thích, các thực đơn phù hợp với khẩu vị của nhiều thực khách cho dù khó tính nhất.

Chất lượng dịch vụ luôn được coi trọng và là tiêu chí phục vụ được đặt lên hàng đầu. Royal Palace - chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.