Du lịch khám phá Tuyên Quang

Đến với Tuyên Quang du khách sẽ được tham quan tìm hiểu những địa danh di tích lịch sử vẫn mang đậm dấu ấn của Thủ Đô kháng chiến khi xưa; cùng với đó du khách được hòa mình vào với cảnh quan núi rừng hùng vĩ; khám phá sự phát triển của một thành phố trẻ năng động.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn HDV bản địa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho du khách thập phương khi đến với mảnh đất Tuyên Quang giàu truyền thống lịch sử.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về du lịch khám phá, trải nghiệm như sau:

+ Tư vấn miễn phí hành trình khám phá các địa danh của Tuyên Quang chuyên nghiệp đầy đủ phù hợp với lịch trình của mọi quý khách.

+ Tư vấn miễn phí cách thức lựa chọn, địa điểm mua/bán đặc sản của các vùng miền địa danh các dân tộc tại Tuyên Quang

+ Nhận cung cấp dịch vụ: xe đưa đón, tour trọn gói khám phá giá rẻ (cam kết giá rẻ nhất thị trường) do HDV bản địa giới thiệu và đồng hành cùng quý khách suốt hành trình trong các điểm đến hấp dẫn tại Tuyên Quang.

Giới thiệu các điểm đến hấp dẫn tại Tuyên Quang:

+ Khu di tích lịch sử Quốc Gia Tân Trào (Mái Đình Hồng Thái, Cây đa Tân Trào… nơi Bác Hồ sống và làm việc trước Cánh mạng tháng 8/1945)

+ Du lịch khám phá: Lòng hồ thủy điện Na Hang được ví như “Hạ Long cạn giữa đại ngàn”, trải nghiệm trên dòng chảy của dòng thác Khuẩy Nhi, Khuẩy Sùng,…

+ Khu du lịch sinh Thái: Dòng suối khoáng nóng tự nhiên Mỹ Lâm

+ Du lịch tâm linh: Hành trình tham quan dâng hương cầu phúc tại quần thể các đền di tích đền chùa nổi tiếng của miền núi thượng ngàn.

 

+ Du lịch lễ hội: Lễ hội đua thuyền sông Lô, lễ hội rước mẫu Đền Hạ, lễ hội đường phố dịp trung thu lớn nhất cả nước.

Chúng tôi sẽ cùng quý khách trải nghiệm những điều tuyệt vời tại mảnh đất Tuyên Quang!

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0981.2828.19